PITALAND TRAINING DỰ ÁN IXORA HO TRAM BY FUSION

PITALAND TRAINING DỰ ÁN IXORA HO TRAM BY FUSION

Ngày 20/11, Pitaland hân hạnh đón tiếp đại diện chủ đầu tư dự án Ixora Ho Tram. Buổi Training chuyên sâu được Ms.Vi Thị Thu Nhi – Head of Property Sales & Marketing từ chủ đầu tư truyền đạt đầy tâm huyết, liên tục hơn 300 phút giúp các chiến binh có thêm không những là thông tin chi tiết dự án mà còn là kiến thức, kỹ năng nâng cao để bán được các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp.

 

PITALAND TRAINING DỰ ÁN IXORA HỒ TRÀM
Pitaland training Ixora Ho Tram By Fusion

Ixora Hồ Tràm By Fusion là dự án thứ 5 nằm trong tổng thể khu du lịch nghỉ dưỡng ven biển The Grand Ho Tram nằm tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với tổng quy mô lên tới 164 ha do Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm làm chủ đầu tư. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, thiết kế hiện đại, ưu thế nổi trội của Ixora Hồ Tràm Fusion là thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích từ khu phức hợp The Grand Ho Tram đã hiện hữu, với sự cộng hưởng của 4 dự án có tổng giá trị đầu tư hơn 1 tỷ USD.

Ixora Hồ Tràm được kỳ vọng không chỉ tối ưu tỷ lệ lấp đầy, mà còn kéo dài thời gian lưu trú, địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách trong và ngoài nước đồng thời tác động tích cực đến doanh thu và khả năng sinh lời của dự án, gia tăng giá trị bất động sản sở hữu theo thời gian.

Mặt bằng tầng Ixora Ho Tram

Kết thúc buổi đào tạo với nhiều kiến thức về sản phẩm và thị trường đã được chia sẻ. Đại diện BLĐ Pitaland, TGĐ.Lê Thanh Nhựt gửi bó hoa tươi thắm và lời cảm ơn trân trọng đến HOSM.Vi Thị Thu Nhi cũng như phía chủ đầu tư đã có sự hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cùng đại lý hợp tác phát triển dự án.

Hình ảnh buổi training được tổ chức tại Văn phòng 37 đường số 29, KĐT Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước thành phố Thủ Đức.

======???======
? Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Pita Việt Nam
? Số 43 Đường 29, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức
☎ Hotline: 093 8228 456
? Website: pitaland.vn

– Youtube: https://www.youtube.com/@pitaland3808

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@pitavietnam

– FB: https://www.facebook.com/pitaland.vn