Thông điệp từ Tổng Giám Đốc

Kể từ khi thành lập năm 2019, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Pita Việt Nam đã đặt mục tiêu trở thành đơn vị môi giới hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và môi giới bất động sản. Với mục tiêu này, chúng tôi đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Cùng với đam mê, nhiệt huyết và sự tận tâm của toàn bộ đội ngũ, Pita Việt Nam đã được khách hàng biết đến, tin tưởng và lựa chọn như một nhà đầu tư điển hình trong lĩnh vực bất động sản TP.HCM và các tỉnh thành lân cận trên toàn quốc.

Hiện tại PITA VIỆT NAM đã phát triển hai chi nhánh:

1. PITALAND (CN phân phối sản phẩm căn hộ TP.HCM, Bình Dương,…)

2. PITALAND LUXURY (CN phân phối các sản phẩm nghỉ dưỡng,…).

Hiện tại, Pita Việt Nam đã khẳng định là một đối tác uy tín, đáng tin cậy của hơn 20 chủ đầu tư lớn, hơn 1000 khách hàng thân thiết.

Với nội lực vững vàng, hệ giá trị khác biệt và lợi thế sẵn có, Pitaland tiến đến mục tiêu cung cấp giải pháp tối ưu hiệu quả bất động sản cho đối tác, khách hàng bằng chuỗi dịch vụ và sản phẩm chất lượng. Đồng thời, thông qua hoạt động đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, Pitaland góp phần thúc đẩy sự phát triển minh bạch, chuyên nghiệp và bền vững của thị trường bất động sản.

Hệ thống tôn chỉ

Tầm nhìn

Pitaland trở thành Thương hiệu Dịch vụ Bất động sản được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Sự phát triển bền vững của Pitaland phải dựa trên sự hài hòa lợi ích giữa Khách hàng – Nhân viên – Nhà đầu tư, góp phần tạo giá trị cho cộng đồng. Cụ thể:.

• Đối với Chủ đầu tư: Pitaland là đối tác chiến lược giúp gia tăng giá trị bất động sản trong mọi hoạt động tư vấn bán hàng và khai thác dịch vụ.

• Đối với Khách hàng: Pitaland là cầu nối hiệu quả giữa chủ đầu tư và người mua bất động sản. Liên tục cải tiến mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị và hài lòng dựa trên nền tảng đặt Khách Hàng làm trọng tâm.

• Đối với Cổ đông: Luôn mang đến cho các nhà đầu tư và các đối tác môi trường tin cậy để cùng chia sẻ lợi ích dài lâu.

• Đối với Nhân viên: Với triết lý “con người” CBNV là tài sản quý giá nhất của Pitaland. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn bó, đoàn kết, kỷ luật mà phải tốc độ để phù hợp với thời công nghệ 4.0. Luôn được đào tạo phát triển, mang đến cuộc sống sung túc cho nhân viên và sự tự hào của khách hàng và xã hội tôn trọng

Định vị

Pitaland – Đơn vị môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam , phát triển toàn diện, chuyên sâu, đổi mới.

Giá trị cốt lõi

• Tận tâm với Khách hàng

• Trung thực

• Chính trực

• Nhận trách nhiệm

• Yêu thương và hỗ trợ đồng đội

• Máu lửa trong công việc

Tổng quan Pitaland

Được thành lập từ năm 2019, Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Pita Việt Nam đã ghi dấu ấn qua các giai đoạn phát triển về số lượng nhân viên kinh doanh, cũng như doanh số qua các năm. Hiện nay, Pitaland là đơn vị chính thức phân phối các dự án có quy mô và chất lượng tốt nhất tại TP.HCM và các khu vực lân cận.

Sản phẩm đa dạng:

Căn hộ, penthouse, shophouse tại trung tâm TP.HCM, Bình Dương.

Căn hộ du lịch – khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm, Vũng Tàu, Phan Thiết…

Sau 4 năm hình thành và phát triển, Pitaland đã sẵn sàng vươn tầm cao mới với mô hình dịch vụ bất động sản toàn diện, bao gồm 3 nhóm dịch vụ: Môi giới – Phát triển dự án – Đầu tư.

Tính đến 2023, Pitaland có hơn 100 nhân sự chuyên môn cao, am hiểu thị trường và mạng lưới liên kết phân phối hơn 500 nhân sự. Mục tiêu đến 2030, Pitaland có hơn 1000 nhân sự chuyên nghiệp làm việc và kết nối, trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Quá trình hình thành và phát triển

2019

154 Sản phẩm

15 Nhân sự

2020

182 Sản phẩm

25 Nhân sự

2021

281 Sản phẩm

80 Nhân sự

2022

500 Sản phẩm

100 Nhân sự

Ban lãnh đạo

 • Lê Thanh Nhựt

  Ông Lê Thanh Nhựt

  Nhà sáng lập: Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

  Với kinh nghiệm hơn 14 năm hoạt động
  và am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản,

  ông Lê Thanh Nhựt đã tham gia tư vấn đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn.

 • Lê Kim Hoàng

  Ông Lê Kim Hoàng

  Đồng sáng lập: Thành viên HĐQT

  Hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp
  trong lĩnh vực bất động sản. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản trị doanh nghiệp, am hiểu và tư vấn pháp lý nhiều dự án bất động sản.

 • Hồ Xuân Thiên

  Ông Hồ Xuân Thiên

  Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc khối Tiếp thị & Kinh doanh.

  Hơn 8 năm hoạt động chuyên nghiệp
   trong lĩnh vực bất động sản. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức, điều hành hệ thống kinh doanh, hoạch định chiến lược tiếp thị, bán hàng cho các dự án bất động sản.

Đối tác của Pitaland