PITALAND KHAI XUÂN GIÁP THÌN 2024

Ngày 19 tháng 2, tại trụ sở 43 đường 29 KĐT Vạn Phúc, Thành phố Thủ Đức, Pitaland chính thức khai xuân Giáp Thìn 2024. Trong không khí rộn ràng của mùa xuân năm mới, Ban Lãnh đạo gửi đến toàn thể CBNV những phong bao lì xì đỏ tươi khởi đầu cho một năm mới may mắn, tài lộc.

 

Pitaland khai trương năm mới 2024
Pitaland khai trương năm mới 2024 (Hình ảnh: Pitaland)

Trong năm 2024, Pitaland tiếp tục triển khai các dự án tại Bình Dương, Vũng Tàu. Tại Bình Dương, có các dự án HOT như The Maison, The Rivana… Đặc biệt, dự án đang được thị trường quan tâm nhất thời điểm này là dự án Picity Sky Park. Dự án có vị trí đắc địa liền kề TP.Thủ Đức, giá cả hợp lý chỉ từ 37 triệu/ m2 cùng chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi sẽ bùng nổ giao dịch trong năm 2024.

Thị trường Vũng Tàu có các dự án Vung Tau Centre Point, Ixora Ho Tram, Charm Resort Ho Tram, Charm Resort Long Hải cũng sẽ tiếp tục được Pitaland hỗ trợ thông tin đến quý khách hàng.

Đầu xuân năm mới chúc quý khách hàng, quý đối tác một năm mới An Khang – Thịnh Vượng! Pitaland cam kết luôn mang đến khách hàng và đối tác một niềm tin vững chắc với triết lý Giá trị thật – Tài sản thật.