Pitaland cùng Vung Tau Centre Point COME HOME ngày 29/12/2023

Pitaland cùng Vung Tau Centre Point COME HOME

Vung Tau Centre Point Come Home
Vung Tau Centre Point Come Home

 

Sự kiện Vung Tau Centre Point Come Home được SG Holdings tổ chức ngày 29/12 quy tụ 300 chiến binh tham dự với tinh thần hợp lực và gắn kết, khuấy đảo BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu dịp cuối năm. Đây là thời điểm tăng tốc nhằm hướng tới một mùa đoàn viên sum vầy, đủ đầy đúng nghĩa. Và Vung Tau Centre Point với mục tiêu tiếp bước đội ngũ CVTV trên hành trình về nhà, sự kiện mang đến những CHÍNH SÁCH ĐỘT PHÁ cùng THÔNG TIN HẤP DẪN có “1-0-2”.
Vung tau centre point comehome
Hơn 300 chiến binh quy tụ tại sự kiện COME HOME
Tham gia sự kiện các chiến binh Pitaland đã có những giây phút hoà mình với những hoạt động thú vị, thưởng thức chút vị dân dã địa phương và đắm chìm với thanh âm sôi động.
Một sự kiện đem đến nhiều thông tin hấp dẫn cùng nhiều chính sách đột phá lần đầu tiên được công bố về dự án Vung Tau Centre Point, đảm bảo mang đến “cần câu” tạo tiền đề cho toàn thể đội ngũ CVTV dễ dàng gặt hái thành tựu trên hành trình về nhà sắp tới.
Trên tinh thần hướng đến một cái Tết đoàn viên, một hành trình về nhà đủ đầy, Vung Tau Centre Point sẽ là dự án phù hợp, xứng đáng để đội ngũ bán hàng bứt phá. Ngoài ra, sự kiện hội quân Come Home còn diễn ra hoạt động teambuilding nhằm gắn kết tất cả thành viên, cùng nhau khuấy đảo thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu.
“Đường về nhà sẽ hạnh phúc hơn
Khi chúng ta nhận nhiều quà lớn”
Tham gia sự kiện, tất cả đội ngũ CVTV đều được tranh tài giải thưởng Team building lên đến 22 triệu đồng! Ngoài ra còn có cơ hội bốc thăm “Lucky Prize” trúng nhiều phần quà có giá trị lên đến 30 triệu đồng!

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG TẠI SỰ KIỆN HỘI QUÂN VỚI CHỦ ĐỀ Vung Tau Centre Point COME HOME

Vung Tau Centre Point
Vung Tau Centre Point Come home
Vung Tau Centre Point
Những thông tin hấp dẫn được công bố
Những giải thưởng giá trị được trao tay
Những giải thưởng giá trị được trao tay
Những giải thưởng giá trị được trao tay
Những giải thưởng giá trị được trao tay

Những giải thưởng giá trị được trao tay

Những giải thưởng giá trị được trao tay
Những khoảnh khắc gắn kết đầy sống động
Đó là những gì đã diễn ra tại sự kiện HỘI QUÂN VUNG TAU CENTRE POINT với chủ đề COME HOME vào 29.11 vừa qua.
Với tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình”, các chiến binh của dự án đã cùng nhau trải qua rất nhiều những hoạt động gắn kết, chiến đấu hết mình vì mục tiêu chung khi tham gia Team building và Gala Dinner tại thành phố biển Vũng Tàu.
“Đường về nhà là vào tim ta, dẫu nắng mưa gần xa.”
Quả thật, “Về nhà” là hành trình khiến bất kỳ ai trong số chúng ta đều bồi hồi xúc cảm khi nhắc đến. Và Vung Tau Centre Point với mục tiêu tiếp bước toàn thể đội ngũ CVTV trên hành trình đầy ý nghĩa này đã có một sự kiện hội quân “COME HOME” đúng nghĩa.
Với đội ngũ hơn 300 Chuyên viên tư vấn mang theo hành trang là kiến thức vững vàng, kỹ năng thực chiến và tinh thần nhiệt huyết, tin rằng, 2 tháng chiến dịch cuối năm sẽ diễn ra thật rực rỡ và đáng nhớ.
Mang thông điệp Căn Hộ Biển đồng giá full nội thất đến những cư dân tương lai, hy vọng rằng, Vung Tau Centre Point sẽ là dự án tiềm năng, xứng đáng để đội ngũ CVTV “kiếm tiền” về nhà và vui hưởng một cái Tết đủ đầy trong thời gian sắp tới.
Hãy liên hệ Pitaland nhận thông tin chi tiết dự án và nhiều chính sách hấp dẫn nhé!